Vespa Sprint 125cc – không dành cho người vội vã

21/09/2017

Vespa Sprint 125cc cũng giống như những dòng Vespa trước đây hay bây giờ, nó là dòng xe theo đuổi cái đẹp, thời trang và phong cách. Những người khi có ý định sở hữu Vespa chắc hẳn cũng đã định hình cho mình được một phong cách riêng, bởi vì Vespa không hẳn là phương tiện di chuyển, nó còn là cá tính của người dùng.

Nếu ai đó định mua xe với suy nghĩ “Tôi cần một chiếc xe để đi” thì có lẽ họ sẽ không chọn Vespa. Không phải vì Vespa không tốt, không phải vì Vespa không đẹp mà vì Vespa nằm ở một mức giá cao hơn hẳn so với những dòng tay ga khác. Họ chỉ cần xe để đi thôi, vậy hà cớ gì phải bỏ thêm mấy chục triệu chỉ để mua “phong cách”?

Nhưng với những người có suy nghĩ “Tôi cần một chiếc xe giúp tôi nổi bật giữa đám đông” thì họ sẽ nghĩ ngay đến Vespa. Bởi vì Vespa quá đẹp và quá cá tính, người ngồi trên nó sẽ định hình được một phong cách riêng, chính vì thế mà họ nổi bật. Và dĩ nhiên rồi, họ chấp nhận mức giá gần 80 triệu đồng để đổi lấy phong cách và cá tính.

Vespa định hình phong cách người lái

Nói Vespa kén đối tượng thì không hẳn, nhưng thật sự người ngồi trên Vespa đòi hỏi phải có khí chất và phong cách riêng. Dù muốn dù không thì khi ngồi lên Vepsa, cái dáng vẻ xinh đẹp của xe chẳng thể nào phù hợp với một người ăn mặc tuyềnh toàng hoặc luôn trong tình trạng vội vã. Không muốn chỉn chu cũng phải chỉn chu, bởi ngồi trên xe Vespa là phải thế, đó mới là phong cách.

Ngồi trên xe Vespa, nếu không phải là trường hợp bắt buộc chắc chẳng ai muốn mang theo bên mình những túi xách lỉnh kỉnh, balo lủng lẳng hay thậm chí là mặc đồ chống nắng, chống mưa. Họ chỉ muốn trông mình thật thanh lịch, xinh đẹp và gọn gàng nhờ bộ đồ, nhờ dáng ngồi và đương nhiên là nhờ vào cả xe nữa.

 

Vespa giúp con người hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn hơn

Vespa không chỉ tôn vinh cái đẹp mà nó còn hướng đến một cuộc sống bình yên và hạnh phúc. Người đi xe Vespa không thể là những người luôn trong tình trạng “tay xách nách mang” lỉnh khỉnh những đồ đạc xong rồi “tống” hết lên xe. Người đi xe Vespa cũng không thể là người suốt ngày bận rộn, vội vàng chạy đi nơi này nơi khác cho kịp giờ hay kịp chuyến. Người đi Vespa phải là một người thảnh thơi, sống một cuộc sống từ từ, chậm rãi.

Sáng sớm học có thể xách xe thong dong đi ăn sáng rồi đi uống café. Xong đâu đấy lại thong dong trở về nhà hoặc đi làm. Dù trên đường gặp nhiều đèn xanh đèn đỏ thì đối với họ đó không phải là vấn đề, họ chậm rãi dừng xe, nhìn xung quanh mình rồi cảm nhận cuộc sống. Không chen lấn, không vượt đèn đỏ, không phóng nhanh, vượt ẩu… đó là phong cách của người đi Vespa.

Thậm chí ngay cả việc dừng xe, họ cũng không muốn vội vàng chống chân chống thật nhanh mà sẽ nhẹ nhàng dựng chân chống giữa lên, ngắm nhìn dáng xe thêm một lần nữa rồi mới nỡ rời mắt bước đi. Việc chống chân giữa không chỉ đảm bảo an toàn cho xe mà còn giúp chúng ta ngắm nhìn vẻ đẹp của xe một cách dễ dàng hơn.

Cuộc sống hiện đại mặc dù bận rộn nhưng sống mà không hưởng thụ thì cuộc sống đã mất đi một nửa ý nghĩa. Hãy cho mình những khoảng không gian để ngắm nhìn cuộc sống tươi đẹp này, và đừng quên Vespa Sprint 125cc là người bạn đồng hành nhé!

Bài viết liên quan