Vespa Primavera và Vespa GTS – cặp đôi thời trang mới dành cho nam và nữ

28/11/2017

Nếu Honda có SH và SH mode thì VespaVespa PrimaveraVespa GTS là “trời sinh một cặp”. Trải qua biết bao nhiêu đổi mới, đến nay hãng Piaggio đã “trình làng” hai mẫu xe mới nhất phù hợp cho đối tượng là nam và nữ. Vespa Primavera dịu dàng dành cho nữ và Vespa GTS mạnh mẽ dành cho nam.

Là mẫu xe thời trang đến từ nước Ý, Vespa sớm có mặt ở thị trường xe máy Việt và nhận được sự yêu thích của đông đảo người dùng. Mặc dù trước đó Vespa ồn ào, tốn xăng, chi phí bảo dưỡng và thay thế đắt đỏ… thế nhưng người dùng họ vẫn vui vẻ móc hầu bao chi cho Vespa. Chỉ một lý do đơn giản đó là vì Vespa đẹp, vì Vespa khác biệt và cá tính.

Thế nhưng thị trường xe máy ngày nay nở rộ, không có sự đảm bảo chắc chắn nào rằng nếu xe Vespa vẫn giữ nguyên như thế thì sẽ giữ được lượng “fan” hâm mộ như trước. Vespa sẽ phải thay đổi, ít nhất là thay đổi về động cơ để phù hợp với cuộc sống hiện đại hơn. Và Vespa đã làm được, bằng chứng là những chiếc Vespa mới ra đời thời gian gần đây. Nó vẫn giữ được khí chất Vespa xưa giờ nhưng đã có nhiều cải tiến để mang đến cho người dùng sự tiện lợi, tiết kiệm và an toàn.

Nằm trong chuỗi sự thay đổi đó, người ta nhìn thấy ở Vespa nổi lên một cặp đôi hoàn hảo dành cho hai đối tượng riêng biệt, đó là Vespa Primavera cho nữ và Vespa GTS cho nam. Ngay buổi lễ ra mắt, hãng đã lựa chọn diễn viên Ngô Thanh Vân đứng bên cạnh chiếc Vespa Primavera như để nói rằng nó và phái nữ là một, còn Vespa GTS do anh chàng nam tính, điển trai Johnny Trí Nguyễn sánh cùng. Dù định danh đã rõ ràng song điểm chung mà người ta dễ dàng nhìn thấy nhất chính là ngoại hình của hai chiếc xe, và chỉ có thể thốt lên một điều rằng đó mới là thời trang.

Vì Vespa GTS dành cho nam giới nên vóc dáng to hơn, còn Vespa Primavera dành cho nữ nên ngoại hình nhỏ nhắn hơn, thanh thoát hơn, mang đến cho nữ giới một chiếc xe thời trang, dịu dàng nhưng vẫn rất cá tính. Tuy nhiên điểm mạnh của cả hai dòng xe không chỉ là thời trang mà còn là những bất ngờ về động cơ và tính năng cũng được hãng nâng cấp đáng kể.

Cùng ngắm nhìn bộ đôi thời trang này khi đứng cạnh nhau để có thể cảm nhận hết vẻ đẹp của chúng:

 

Đuôi xe có sự khác biệt ít nhiều

 

Phía trước của xe

 

 

Sự khác nhau về bánh xe

 

 

Xem thêm: