Vespa GTS 70 năm cho hành trình kết nối các thế hệ

01/05/2017

Từ khi chính thức ra đời cho đến ngày nay, Vespa luôn có trong mình một sức sống đặc biệt. Không quá khó hiểu bởi nhiều dòng xe đã trở thành huyền thoại bất tử và kể từ đó vị trí dẫn đầu vẫn luôn được giữ vững. Không chỉ ra đời để trở thành huyền thoại, Vespa còn là nơi kết nối các thế hệ, có một hành trình xuyên suốt được gắn chặt bởi niềm đam mê xe mãnh liệt từ đời ông, đời cha và truyền sang trái tim của những người trẻ hiện đại. Có thể ưu ái gọi những phiên bản của Vespa GTS 70 năm là “hành trình kết nối các thế hệ”.

Vespa GTS 70 năm nơi truyền lửa cho những đam mê

Không còn quá khó để tìm thấy một kẻ chính đạo mê mẩn những chi tiết đặc biệt của xe Vespa. Trong nhiều Câu lạc bộ Vespa trên cả nước, chúng ta không chỉ nhìn thấy hình ảnh các bô lão kiểu rất nghệ sĩ hoặc các chú, các bác trạc tuổi ngũ tuần mà còn cả những anh chàng, cô nàng tuổi teen. Cùng chung một niềm đam mê, dễ dàng nhìn thấy được trong ánh mắt của họ không có sự phân biệt về tuổi tác. Mặc dù chỉ đáng tuổi con, tuổi cháu nhưng vẫn có thể chơi chung, điều quan trọng là tình yêu sự am hiểu dành cho vespa.

Đôi khi những người trẻ lại rất tinh ý, họ cập nhật tin tức rất nhanh và có một cách chơi xe khá thú vị của người hiện đại. Ngược lại, sự điềm tĩnh, kinh nghiệm và chu đáo của những người chơi lớn tuổi lại giúp người trẻ kiềm chế được sự sôi nổi, trở về đúng chất của một người mê những thứ rất cổ điển, đôi khi thực sự phải sống với tâm hồn hoài cổ. Đam mê khó mãnh liệt khi không được truyền lửa, từ thế hệ này qua thế hệ khác niềm đam mê đó còn được xây thành một tòa tháp bởi sự kết nối vô cùng bền chặt.

Vespa GTS 70 năm kết nối đam mê nhiều thế hệ

Vespa GTS 70 năm sự đốn tim người chơi xe từ trong ra ngoài

Vẫn giữ một hình ảnh đã trở thành huyền thoại bất tử, Vespa GTS vẫn toát lên một sự quyến rũ đặc biệt, sự lịch lãm, tinh tế đậm chất cổ điển, thế nhưng đừng vội nhìn mà đánh giá về tổng thể, bên trong cũng là thứ đáng để khám phá.

Vespa GTS phiên bản 70 năm chắc chắn sẽ hạ gục tim bạn bằng những ấn tượng về diện mạo sau đây:

- Sở hữu màu xanh ấn tượng, mang lại vẻ thanh lịch, giá trị thẩm mỹ vô cùng cao

- Yên xe màu nâu đậm có in logo Vespa 70 năm thú vị

- Sự mềm mại toát lên từ những đường cong ấn tượng và sự hài hòa, cân đối của tổng thể

- Khối lượng, kích thước khá lớn tạo nên cảm giác khỏe khoắn, thể thao hơn

- Được trang bị hộp chứa đồ phía sau khá giống với phong cách của nghệ sĩ cổ điển, được gắn logo Vespa 70 năm và cùng tone màu với yên xe.

- Vành xe được  được sơn xám đậm ấn tượng

Vespa GTS 70 năm ấn tượng từ động cơ đến diện mạo

Không chỉ tạo ấn tượng mạnh bằng những đường nét, chi tiết nổi bật GTS 70 năm là sự kết hợp hài hòa của những phiên bản trước với những động cơ hiện đại. Sự gặp gỡ này tạo nên khác biệt cho Vespa GTS 70 năm và nó cũng là sự hòa hợp về ý tưởng, ưu điểm của các thế hệ người thiết kế, chế tạo Vespa. Một vài ưu điểm về động cơ:

- Động cơ xi lanh đơn, 4 thì

- Hệ thống làm mát bằng gió cưỡng bức 3 van

- Trang bị phanh đĩa cho cả 2 bánh trước và sau

- Phun xăng điện tử giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Vespa GTS phiên bản 70 năm vừa thể hiện được sự kết nối giữa truyền thống và hiện đại trên động cơ và diện mạo vừa thể hiện sự kết nối bằng tình yêu của những người mê xe. Không chỉ là chơi xe, đó là đam mê mãnh liệt của những con người nhiều thế hệ cùng gặp gỡ tại một điểm duy nhất, chính là Vespa.

 Xem thêm tin tức:

- Định hình phong cách bằng các phiên bản Vespa

- Điều thú vị từ những chiếc Vespa độ cực chất