Tưng bừng khai trương Showroom Piaggio SAPA Đông Sài Gòn

18/06/2018

Ngày 16/6/2018, lễ khai trương Piaggio SAPA Đông Sài Gòn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước phát triển mới của thương hiệu Piaggio nói chung, của SAPA nói riêng.


Piaggio SAPA Đông Sài Gòn là đại lý ủy quyền chính thức của hãng xe Piaggio tại TPHCM và tọa lạc trên trục đường Quốc Hương (Số 03 đường Quốc Hương, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM) với diện tích rộng lớn, một lần nữa thể hiện sự đầu tư bài bản & kỹ lưỡng của SAPA.

Piaggio SAPA Đông Sài Gòn đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của hãng Piaggio về cơ sở vật chất, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, quy trình hoạt động cũng như chất lượng dịch vụ. Showroom Piaggio SAPA Đông Sài Gòn bao gồm 2 khu vực chính: khu vực trưng bày xe, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa.

Tại buổi lễ khai trương, Piaggio SAPA Đông Sài Gòn cũng đã giới thiệu thông tin về các sản phẩm xe Piaggio Vespa hiện được trưng bày và phân phối tại Piaggio SAPA Đông Sài Gòn. Nhân dịp khai trương, Quý khách sẽ có cơ hội sở hữu và trải nghiệm lái xe đầy thú vị trên những mẫu xe VespaPiaggio với chính sách bán hàng hấp dẫn, thời gian giao xe nhanh chóng ngay trong những ngày hè 2018.

 

Ngoài ra, Khi mua các mẫu xe VespaPiaggio trong ngày khai trương 16/6/2018, khách hàng sẽ nhận được quà tặng đặc biệt đến từ Ý và tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.