LIBERTY ABS HOÀN TOÀN MỚI

10/12/2016

Piaggio Việt Nam tự hào ra mắt sản phẩm Piaggio Liberty ABS hoàn toàn mới đưa ra một định nghĩa mới cho phân khúc thị trường xe tay ga cao cấp. Đây được coi là cam kết mạnh mẽ của Piaggio Việt Nam gửi tới khách hàng – Piaggio Liberty ABS có thiết kế mới và áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất cùng gói dịch vụ Piaggio Care 3 năm (hoặc 30.000 km) bảo hành và 2 năm (hoặc 19.999km) bảo dưỡng miễn phí

Piaggio Liberty là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của dòng xe hai bánh, là biểu tưởng của sự tự do và độc lập. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1997, Piaggio Liberty trở thành chiếc xe tay ga gặt hái được thành công trên toàn thế giới bởi đây là dòng xe vừa đáp ứng được nhu cầu về di chuyển đồng thời thể hiện phong cách tự do phóng khoáng của cá nhân, nhờ vào những tính năng nổi trội về phong cách, gọn nhẹ, dễ điều khiển và an toàn.

Được ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2010, Piaggio Liberty đã thành công trong việc tạo ra phân khúc xe tay ga bánh lớn cao cấp và ngay lập tức được nhiều khách hàng Việt Nam ưa chuộng. Liberty abs chính là cách họ thể hiện bản thân khi điều khiển chiếc xe tay ga phong cách thời thượng và được trang bị công nghệ hiện đại.

Kế thừa những giá trị nổi bật của phiên bản ban đầu, Liberty ABS hoàn toàn mới được trang bị những công nghệ tiên tiến, với sự an toàn được đảm bảo tối đa khi điều khiển xe như hệ thống chống bó cứng phanh ABS, là chiếc xe tay ga sản xuất ở Việt Nam đầu tiên và là một trong số ít các dòng xe máy trên thế giới được trang bị hệ thống an toàn tiên tiến ABS này. Động cơ mới, tư thế lái được cải tiến, hệ thống an toàn chủ động mới, những đường nét thanh lịch cùng với bánh xe đường kính lớn được kế thừa từ phiên bản đầu của Liberty đã tạo ra một chiếc xe tay ga mới gọn nhẹ,  kết hợp tất cả tính năng an toàn của những dòng xe cao cấp, góp phần vào sự thành công lớn của phân khúc xe máy tay ga bánh cao. Kích thước xe lớn hơn, giúp tăng độ thoải mái của yên xe, động cơ mới với công nghệ tiên tiến, bánh xe trước với đường kính lớn hơn, giúp tăng độ an toàn chủ động của xe.

Piaggio iGet, ĐỘNG CƠ HOÀN TOÀN MỚI: MẠNH MẼ HƠN, TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU, CẢM GIÁC LÁI MƯỢT MÀ, ÊM ÁI HƠN
Liberty mới được trang bị dòng động cơ Piaggio iGet, biểu tượng cho công nghệ ưu việt của phân khúc dòng xe tay ga bánh lớn cao cấp. Động cơ Piaggio iGET mới là kết quả của một triết lý thiết kế với ưu tiên hàng đầu là giảm tiêu thụ nhiên liệu và khí thải đồng thời hướng tới chất lượng và độ tin cậy tối đa. Mọi khía cạnh của thiết kế động cơ đều được nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng nhằm nâng cao hiệu quả của từng chi tiết dù nhỏ nhất nhằm tối ưu hóa hiệu suất của xe. 
Hơn một triệu km đã được  chạy thử trong quá trình thử nghiệm những mô hình đầu tiên của động cơ Piaggio iGet,  đã chứng minh được chất lượng và độ tinh cậy được chú ý cao độ trong suốt quá trình hình thành và phát triển động cơ mới iGet phiên bản động cơ làm mát bằng bằng không khí và với hệ thống phối khí 3 van.

Từng chi tiết từ ống xả tới thiết kế bên trong của vỏ động cơ cho tới bầu lọc gió, đều được phát triển cải tiến nhằm mang lại sự thoải mái và cảm giác lái mượt mà đồng thời giúp giảm tiếng ồn. Liberty abs mới được trang bị động cơ 125 phân khối, với hệ thống phu xăng điện tử mới nâng cao hiệu suất hoạt động, công suất tối đa và mô men xoắn cực đại được cải thiện, chế độ vận hành ở vòng tua thấp cũng được cải tiến, phù hợp với việc di chuyển trong đô thị (với nhiều điểm dừng đèn đỏ). Cụ thể, động cơ iGet có công suất cực đại lớn hơn 10% và lượng tiêu thụ nhiên liệu giảm 16% so với động cơ được trang bị trên những phiên bản Liberty cũ.
Hệ thống truyền động mới được chú ý đặc biệt trong quá trình phát triển, với mục tiêu tối ưu hóa cảm giác lái thoải mái. Với những cải tiến về kĩ thuật ví dụ như việc xử dụng chất liệu mới, giúp đảm bảo sự ổn định hiệu suất của xe. Lợi ích cụ thể cho khách hàng đó là một cảm giác lái thực sự êm ái, mượt mà, kết hợp với công suất lớn, mang đến cho khách hàng trải nghiệm dễ chịu, không còn những rung giật ngay cả khi chưa mở hết ga, điều rất hay xảy ra khi sử dụng xe trong thành phố.
Động cơ iGet 125 phân khối là động cơ xy lanh đơn, với những linh kiện cơ khí và điện tử hoàn toàn mới:

- Trục khuỷu  mới, với quán tính tăng 24% giúp giảm độ rung đáng kể và tăng độ mượt mà khi vận hành

- Bộ đề khởi động mới giúp giảm tiếng ồn khi đề 70%

- Bộ ốp động cơ mới giúp giảm tiếng ồn khi xe chạy

- Bầu lọc gió mới với bộ lọc giấy giúp tăng hiệu suất và giảm tiếng ồn hút gió

- Cảm biến khí áp được tích hợp trong động cơ giúp chế hòa khí hoạt động hiệu quả hơn

Ống xả mới nhỏ gọn, giúp giảm tiếng ồn và có thanh sắc dễ nghe hơn,  giúp bộ truyền động vận hành êm ái nhưng vẫn đảm bảo tiếng động cơ khỏe và dễ chịu. Ngoài ra, một cánh tay đòn kim loại nối liền ống xả - động cơ - giảm xóc, làm tăng độ cứng của cả hệ thống, đảm bảo cho việc lái xe chính xác và an toàn tuyệt đối.

HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG ĐƯỢC ƯU TIÊN HÀNG ĐẦU

Piaggio Liberty ABS mới là thành quả của một quá trình phát triển mà ngay từ những giai đoạn đầu của quá trình thiết kế, chất lượng  và hiệu suất của xe luôn được đặt lên hàng đầu, và sự hài lòng của khách hàng là sự quan trọng hàng đầu của quá trình thiết kế đó. Những mục tiêu như tư thế lái xe hoàn hảo, dễ dàng điều khiển, dễ vận hành và ổn định, giảm đáng kể lượng tiêu thụ nhiên liệu và khí thải đồng thời đảm bảo hiệu suất hoạt động cao, luôn được quan tâm chú ý tới người sừ dụng nhằm mang lại cho thị trường một loại phương tiện hiện đại, mạnh mẽ, phong cách và đẳng cấp cao. Tập đoàn Piaggio đã đầu tư phát triển Trung Tâm Nghiên Cứu & Phát Triển tại Châu á, có trụ sở tại Vĩnh Phúc, trong khu phức hợp công nghiệp của Piaggio  Việt Nam. Đây chính là một lợi thế cạnh tranh giúp cho việc đưa ra ngay tại chỗ những giải pháp tiên tiến nhất cho nhu cầu về việc di chuyển bằng xe hai bánh, cũng như  việc phát triển trực tiếp tại châu á những sản phẩm mới nhằm vào các thị trường khác nhau trong khu vực.

Chất lượng được thể hiện không chỉ ở độ tin cậy - một giá trị thiết yếu – mà còn ở trong nhận thức về một cấp độ cao hơn về sự tinh tế. Những vật liệu mới, quy trình sản xuất mới, những kết hợp độc đáo cho tới những lựa chọn về màu sắc, tất cả đều nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng trở nên khắt khe hơn.

Quá trình phát triển sản phẩm chặt chẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm đáng tin cậy, đẳng cấp. Đó chính là lý do Piaggiođưa ra chính sách bảo hành 3 năm hoặc 30.000 km (thay cho chính sách cũ 2 năm hoặc 20.000 km). Đồng thời với gói dịch vụ“Piaggio Care”, khách hàng có 19.999 km hoặc 2 năm bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí.

KHUNG XE MỚI, TƯ THẾ LAI MỚI, HỆ THỐNG CHỐNG BÓ PHANH ABS: PIAGGIO LIBERTY AN TOÀN

Điều khiển dễ dàng hơn, cảm giác lái mượt mà, sự chắc chắn của xe nhưng không làm ảnh hưởng đến tốc độ, độ an toàn cao. Đó là những mấu chốt về thiết kế khung xe của piaggio Liberty, với giảm xóc trước mới, kết hợp với bánh trước đường kính 16” lớn hơn so với phiên bản trước, và các vật liệu mới được sử dụng, nhằm nâng cao tối đa chất lượng của xe.

Khung xe piaggio Liberty hoàn toàn mới, được thiết kế theo kiểu nôi đơn, được tạo thành từ những ốp thép và những linh kiệp ép dập. Độ cứng vặn xoắn (tăng 15%) và độ xoắn theo chiều dọc (tăng 17%), tăng độ chắc chăn của xe, đồng thời mang đến cho người điều khiển một cảm giác lái êm ái và ổn định hơn, chỉ có thể thấy ở những dòng xe cao cấp.

Piaggio Liberty luôn là một nhân vật chính trong phân khúc dòng xe tay ga bánh lớn cao cấp. Luôn trung thành với thiết kế xe gọn nhẹ, dễ điều khiển nhưng vẫn ổn định và an toàn nhờ vào bánh xe lớn, trên phiên bản piaggio Liberty mới, đường kính bánh trước tăng từ 15” lên 16”, đảm bảo độ ổn định tối đa. Cả hai vành xe trước và sau đều có thiết kế 7 chấu làm bằng hợp kim nhôm nhẹ hơn so với vành xe của phiên bản trước, giúp tăng độ linh hoạt của xe. Vành sau đường kính 14” sử dụng lớp 100/80 đảm bảo độ bám đường và ổn định nhưng không làm ảnh hưởng đến sự linh hoạt đặc trưng của Piaggio Liberty

Piaggio Liberty là dòng xe máy đầu tiên sản xuất tại Việt Nam được trang hệ thống chống bó phanh ABS, được tập đoàn Piaggio phát triển cùng BOSCH, một công ty đa quốc gia Đức, nhà cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới trong lĩnh vực ô tô xe máy. Hệ thống ABS ngăn cản việc bánh trước bị bó cứng trong trường hợp phanh gấp hoặc trong điều kiên đường trơn trượt. Hệ thống ABS là một bước tiến quan trọng trong việc đảm bảo sự an toàn chủ động của xe, và lần đầu tiên được sử dụng trên một xe tay ga được sản xuất tại Việt Nam. Hệ thống phanh của phiên bản  piaggio Liberty mới, được phát triển một cách tỉ mỉ về mặt hình thức, bao gồm phanh đĩa trước đường kính 240 mm, piston của hãng Nissin, và phanh tang trống sau đường kính 140 mm. Bên cạnh đó,piaggio Liberty mới được trang bị hệ thống dây phanh đôi, đảm bảo bướm ga luôn luôn có thể được đóng lại bằng cách cơ học, cảm biến độ nghiêng giúp tắt động cơ ngay lập tức khi xe bị đổ, chân chống bên với hệ thống chống khởi động.

Liberty mới có hệ thống đèn định vị LED mạnh mẽ trên yếm trước, giúp xe có thể được nhìn thấy rõ trong mọi điều kiện ánh sáng.

THIẾT KẾ: PHONG CÁCH THANH LỊCH Ý, TƯ THẾ LÁI MỚI, TIỆN DỤNG TỐI ĐA

Piaggio Liberty mới gìn giữ và phát triển những đặc điểm thiết kế nổi bật của những phiên bản trước trong quá khứ, bắt nguồn từ một thiết kế hài hòa, với những đường nét phong cách Ý nhẹ nhàng, làm tăng độ linh hoạt và tiện dụng của xe. Liberty mới mang đến ngay lập tức cảm giác về chất lượng cao, lớn và chắc chắn hơn, năng động hơn, tiện dụng hơn nhưng vẫn không làm mất bản chất đặc trưng đã mang lại thành công cho piaggio Liberty trên toàn thế giới.

Yếm trước rộng hơn, với cà vạt được mạ crom dọc theo yếm xe là đặc điểm nổi bật của những dòng xe của Piaggio. Thiết kế phía trước xe được chú ý về mặt công nghệ hơn với đèn định vị sử dụng hệ thống LED, đèn pha với thiết kế đặc trưng, giúp piaggio Liberty có thể được nhận ra trong bất kì thời điểm nào, buổi tối hay ban ngày.

Mặt đồng hồ hoàn toàn mới nổi bật hơn so với những phiên bản trước, với màn hình điện tử hiển thị LCD, được kết hợp hài hòa với đồng hồ công tơ mét truyền thống. Đồng hồ điên tử được điều khiển bởi nút bấm bên phải tay lái, cung cấp đầy đủ thông tin về trạng thái của xe.

Nhờ việc chuyển ắc quy xuống dưới yên, piaggio Liberty mới có hai ngăn đựng đồ trong yếm sau, thích hợp để chứa những vật dụng nhỏ, đồng thời có thể sử dụng để lắp cổng USB (phụ kiện) giúp sạc smartphone. Sàn để chân cho người lái được thiết kế rộng hơn, đồng thời bàn để chân cho người ngồi sau cũng đc đặt ở vị trí thuận tiện hơn.

Yên xe với thiết kế mới, dài và thoải mái hơn. Được bọc bởi chất liệu thân thiện môi trường với chất lượng cao, với những đường chỉ khâu độc đáo làm nổi bật kiểu dáng của yên xe. Đường viền crom dọc theo yên xe hài hòa với thiết kế cao cấp của xe. Yên xe có thể được mở bằng hệ thống điện qua nút bấm trên tay lái. Cốp đựng đồ dưới yên với dung tích 17 lít, tăng 30% so với phiên bản trước. Tay dắt sau hài hòa với thiết kế tổng thể thanh lịch của piaggio Liberty, đồng thời là điểm tựa chắc chắn cho người ngồi sau.

piaggio Liberty mới có 2 phiên bản: phiên bản thường và phiên bản thể thao. Phiên bản thể thao với những chi tiết như vành xe đen với đường viền bạc, gương xe, tay dắt sau, ốp ống xả màu đen, mang đến phong cách thể thao, mạnh mẽ thích hợp với những khách hàng nam giới trẻ trung năng động.

Mẫu xe

Giá bán gồm VAT

Màu

Piaggio Liberty ABS

55.500.000

Trắng, xanh rêu, xanh blue midnight, nâu

Piaggio Liberty S  ABS

56.500.000

Đỏ, xám titan

 

 

Liberty ABS 125 cc

ĐỘNG CƠ

 

Kiểu động cơ

iGet, xy lanh đơn, 4 kì, 3 van

Hệ thống cung cấp nhiên liệu

 Phun xăng điện tử

Dung tích xy lanh

 124 cc

Công suất cực đại

 8.0 kW/ 7,600 vòng/phút

Mô-men xoắn cực đại

 10.7 Nm/ 6,000 vòng/phút

Hệ thống làm mát

 Không khí

Hệ thống truyền động

 Tự động vô cấp

THÂN XE

 

Giảm xóc trước

 Giảm chấn thủy lực hiệu ứng kép kết hợp với lò xo ống lồng

Giảm xóc sau

 Giảm chấn thủy lực kết hợp với lò xo ống lồng 5 vị trí điều chỉnh

Hệ thống phanh trước

 Phanh đĩa đường kính 240mm

Hệ thống phanh sau

 Phanh tang trống đường kính 140mm

Lốp trước

Lốp không săm 90/80 - 16"

Lốp sau

 Lốp không săm 100/80 - 14"

KÍCH THƯỚC CƠ BẢN

 

Chiều dài

 1,945 mm

Chiều rộng

 690 mm

Chiều dài cơ sở

 1,340 mm

Chiều cao yên

 787 mm

Dung tích bình xăng

 7.5 l

Trọng lượng khô

 116 kg

PHỤ KIỆN: CÔNG NGHỆ, ĐỘC QUYỀN.

Bộ tìm xe điện tử: bật đèn xi nhan sáng từ xa, cho phép tìm thấy xe trong những bãi đỗ rộng và đông đúc. Đồng thời, có thể mở được cốp yên từ xa.

Nền tảng đa phương tiện Piaggio: Là nền tảng đa phương tiện được phát triển bởi Piaggio, cho phép piaggio Liberty có thể giao tiếp với điện thoại smartphone, hiển thị trên điện thoại mọi thông số liên quan đến xe, thông qua một ứng dụng miễn phí dễ sử dụng.

Hệ thống âm thanh Piaggio: Kết nối smartphone với xe qua Bluetooth, người sử dụng có thể nghe nhạc có trong điện thoại qua những loa được gắn trong xe bằng phương pháp độc quyền

Kính chắn gió loại lớn: Được làm bằng chất liệu metachrylate chống vỡ vụn, phần bảo vệ tay được tích hợp, giá đỡ được viền đen thanh lịch.

Kính chắn gió loại nhỏ: Được kiểm nghiệm bởi Piaggio, mang đến an toàn đồng thời làm nổi bật thiết kế phía trước xe. Được làm bởi chất liệu metachrylate với giá đỡ viền đen thanh lịch.

Hộp đựng đồ: Dung tích lên đến 30 lít, có khả năng chứa 1 mũ bảo hiểm nửa đầu hoặc 2 mũ bảo hiểm nửa đầu, thực sự hữu ích cho khách hàng. Hộp đựng đồ có 2 phiên bản: phiên bản sơn nhám và phiên bản sơn đồng màu với màu xe. Cả 2 phiên bản đều có miếng lót bằng dạ bên trong. Miếng đỡ lưng cùng màu với yên có thể được đặt hàng rời để lắp lên hộp đựng đồ nhằm làm tăng độ thoải mái cho người ngồi sau

Thảm để chân bằng cao su: Hoàn toàn phù hợp với sàn để chân của piaggio Liberty, được làm bằng chất liệu chống trơn trượt và được trang trí bằng các chi tiết mạ crom.

Tem dán “Italianita’: Bộ tem dán với màu sắc của cờ Ý, hài hòa với yếm trước và hai bên thân xe, giúp thiết kế tổng thể của xe trở nên nổi bật và thể thao hơn

Tem dán “Elegance”: Bộ tem dán mang đến sự thanh lịch cho thiết kế của xe

Bộ tem dán bảo vệ crome: Bộ bao gồm 8 tem bảo vệ được mạ chrome, tại các vị trí chắn bùn trước, yếm trước, hai bên thân xe phía sau, và tay lái. Hiệu ứng 3D kết hợp với việc được mạ crome, mang đến sự an toàn đồng thời làm tăng thêm vẻ độc đáo cho thiết kế của piaggio Liberty.

Bộ tem dán bảo vệ “Bubble”: Kết hợp giữa sự bảo vệ thân xe và thiết kế ngoại quan độc đáo của những hình lục lăng.

Bạn có thể mua xe Vespa tại các trung tâm của Piaggio Sapa

Trả góp xe vespa linh thoạt dễ dàng để cho bạn có thể sở hữu riêng cho mình phong cách độ xe vespa mà chỉ có bạn là độc nhất

Trả góp xe vespa gts 2017 thủ tục đơn giản rước ngay vespa gts 2017 liền tay

Trả góp vespa tất cả các dòng xe Piaggio Vespa

Nhận ngay các khuyến mãi vespa ưu đãi cực khủng tại Piaggio Sapa

Mua Vespa trả góp còn nhận được tất cả những ưu đãi từ Piaggio Sapa qua các khuyến mãi vespa giúp bạn có thể nhanh nhóng rước ngay vespa 2017 liền tay 

Mua Vespa GTS 300cc ,trả góp Vespa GTS 300 đều nhận được khuyến mãi tri ân của Piaggio Sapa

 Nhận Các khuyến mãi Vespa ưu Đãi Lớn Khi Mua Xe Vespa tại Piaggio Sapa:
 http://piaggiosapa.vn/khuyen-mai
------------------------------------
HỆ THỐNG CỬA HÀNG & BẢO DƯỠNG PIAGGIO SAPA
  Hotline Bảo dưỡng: 0909. 538 823 
  Hotline Bán hàng: 0902.763399
www.sapa.com.vn, www.piaggiosapa.vn

/PiaggioSAPA/

 Vespa Sapa Hai Bà Trưng
196 Hai Bà Trưng, Đakao, Q.1 - ĐT:6295 9349

 Vespa Sapa Quang Trung
Số 1 Quang Trung, P.3, Q. Gò Vấp - ĐT:3894 1772

 Vespa Sapa Hàng Xanh
239-245 Điện Biên Phủ, Q.Bình Thạnh - ĐT:3512 6338

 Vespa Sapa 3 tháng 2
531 Đường 3/2, P.8, Q.10 - ĐT:3855 0095

 Vespa Sapa Cộng Hòa
169 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình - ĐT: 3842 5154

 Vespa Sapa Nguyễn Thị Thập 
372 - 374 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Quý, Q.7 - ĐT: 6298 9905