SAPA nhận giải thưởng " ĐẠI LÝ CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỐT NHẤT 2018"

27/03/2019

Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, PIAGGIO SAPA tự hào đã cùng với tập đoàn Piaggio đưa thương hiệu Piaggio-Vespa nhanh chóng chiếm được vị thế rất lớn trong lòng người tiêu dùng và xứng đáng là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio-Vespa tại Việt Nam.

Trải qua gần 20 năm, hiện nay PIAGGIO SAPA có Hệ thống cửa hàng và bảo dưỡng trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe. Thiết kế chuẩn mực với tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Sparepart) và Motoplex hiện đại, trang thiết bị tiện ích và tối tân nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

Thị phần chiếm hơn 50% doanh số tiêu thụ xe Piaggio-Vespa tại Tp.Hồ Chí Minh, PIAGGIO SAPA thể hiện uy tín lâu năm và chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng ngày càng ủng hộ. Không gian mua sắm hiện đại phong cách Ý, đa dạng nhiều màu xe và phụ kiện sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho Qúy khách hàng. Điều đặc biệt hơn, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo và gần một nửa thợ có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa xe Vespa.

SAPA hân hạnh được trao giải thưởng " ĐẠI LÝ CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỐT NHẤT 2018" từ Piaggio Việt Nam vào ngày 15/3/2019.

Lòng tin của Qúy Khách trao gửi cho SAPA còn quý giá hơn mọi giải thưởng. Chúng tôi chân thành cảm Qúy Khách đã đồng hành cùng SAPA vững bước với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.