Muốn xe mới lâu đừng quên dịch vụ bảo dưỡng Vespa

13/10/2017

Chạy xe ai cũng muốn giữ cho xe mình mới lâu hơn, mặc dù tuổi thọ đã cao nhưng vẻ bề ngoài vẫn bóng bẩy và ấn tượng thì chẳng mấy ai biết được xe đã cũ. Để giữ xe mới lâu không phải là điều tự nhiên mà người chạy xe phải biết cách bảo dưỡng. Riêng với dòng xe Vespa, hầu hết quan niệm rằng xe càng cổ thì càng có giá trị, điều này đúng nhưng nó không đồng nghĩa với việc xe cũ. Cổ mà mới lúc đó giá trị sẽ được nâng lên cao hơn, muốn như vậy thì đừng quên dịch vụ bảo dưỡng xe Vespa.

Bảo dưỡng xe Vespa tại cửa hàng Piaggio Sapa

Vai trò của việc bảo dưỡng xe Vespa

Bắt nguồn từ yêu cầu bảo vệ máy móc cũng như phần khung xe, các hãng xe luôn khuyến khích người dùng có chế độ chăm sóc đúng cách để gia tăng tuổi thọ và giúp xe vận hành êm ái hơn. Vespa là một trong những dòng xe khá khó tính, sở hữu khá nhiều điểm riêng biệt mà các hãng khác không có nên việc bảo dưỡng Vespa cũng khó hơn. Đúng chất của một cô nàng chân dài nên để an toàn cần phải bảo dưỡng định kỳ. Bảo dưỡng Vespa đóng rất nhiều vai trò như:

- Kiểm tra động cơ, thông số kỹ thuật để phát hiện hư hỏng kịp thời

- Bảo trì máy, tra dầu mỡ hoặc thay thế một vài tiểu tiết để động cơ vận hành êm ái hơn.

- Tút tát diện mạo, khắc phục những lỗi thuộc phần ngoài của Vespa.

- An tâm hơn khi điều khiển xe đường dài.

Giữ mới Vespa đúng cách

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu uy tín, an toàn

Địa chỉ bảo dưỡng xe máy nói chung và xe Vespa nói riêng trên thị trường hiện nay rất nhiều, thế nhưng riêng Vespa lại khá kén cửa hàng bảo dưỡng. Không thể tùy tiện đem Vespa đến bảo dưỡng ở những cửa hàng thông thường mà bạn nên bảo dưỡng ở những cửa hàng chuyên về xe tay ga và tốt nhất là của hàng xe Vespa.

Hiện nay, cửa hàng Piaggio Sapa đang có mặt ở rất nhiều nơi khắp thành phố Hồ Chí Minh, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho người đi xe Vespa có thể bảo dưỡng ở những nơi gần nhất. Khi bảo dưỡng Vespa tại Sapa, bạn có thể đặt lịch online qua website http://piaggiosapa.vn  hoặc gọi điện thoại để được hướng dẫn đặt trước lịch hẹn.

Biết cách bảo dưỡng, Vespa cổ chẳng khác Vespa mới

Những điều cần lưu ý khi bảo dưỡng xe Vespa

Bảo dưỡng xe Vespa đóng vai trò rất quan trọng với khả năng vận hành cũng như làm mới xe, vì vậy cần đặc biệt chú ý những điều sau đây:

  • Nên bảo dưỡng xe theo quy định trong sổ bảo hành của Piaggio
  • Đặt trước lịch hẹn sửa chữa tại www.piaggiosapa.vn để tiết kiệm thời gian, chủ động chọn ngày, giờ.
  • Liên hệ với trung tâm bảo dưỡng của Piaggio Sapa gần nhất để được tư vấn hoặc số hotline bảo dưỡng 0909 538 823
  • Phát hiện hư hỏng để sửa chữa trong lúc bảo dưỡng Vespa tránh trường hợp tháo máy nhiều lần dẫn đến trầy xước.
  • Chọn gói bảo dưỡng phù hợp với xe của mình

Hãy biết chăm sóc Vespa đúng cách, không chỉ mới về diện mạo mà đó là cách bạn thể hiện tình yêu, sự đam mê đặc biệt với Vespa của mình. Mọi thứ xung quanh đều có thể trở thành cảm hứng và niềm vui và Vespa sẵn sàng cùng bạn vẽ nên những chuyến đi tuyệt vời.