Mua phụ kiện chính hãng Vespa ở đâu?

13/10/2017

Một trong những thứ mà người chơi Vespa quan tâm không thua kém xe đó chính là phụ kiện Vespa chính hãng. Để có một diện mạo ấn tượng, đậm cá tính việc trang bị thêm phụ kiện cho xe là gợi ý không thể bỏ qua. Vậy mua phụ kiện Vespa chính hãng ở đâu và bí quyết chọn lựa phụ kiện như thế nào để phù hợp với các phiên bản mà bạn đang sở hữu.

Vai trò của phụ kiện Vespa đối với diện mạo xe

Ngoài những gì của phiên bản gốc do nhà sản xuất đưa ra, tùy thuộc vào sở thích và phong cách của mỗi người mà có thể lựa chọn thể phụ kiện. Nếu biết cách phối hợp một cách hợp lý, chiếc Vespa của bạn sẽ trở nên ấn tượng và nổi bật hơn. Bằng cách này hay cách khác, một khi đã chọn gắn thêm phụ tùng chắc chắn nó sẽ có mang một vai trò.

- Tăng giá trị thẩm mỹ: bạn là người không thích sự nhàm chán hoặc là một phiên bản giống với nhiều người khác? Bạn muốn nổi bật và đẹp hơn, thì đây là phương án dành cho bạn.

- Hỗ trợ cho sự an toàn khi điều khiển xe như: kính chắn gió, gương chiếu hậu, ốp bô, thảm để chân,…

- Nổi bật, cá tính: Cách bạn chọn và phối hợp phụ kiện sẽ làm nổi bật cá tính rõ rệt hơn.

Phụ kiện góp phần làm Vespa nổi bật hơn

Mua phụ kiện Vespa chính hãng ở đâu đảm bảo chất lượng và giá hợp lý?

Mặc dù trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán phụ kiện xe Vespa, thế nhưng để chọn mua được phụ kiện chất lượng và giá cả hợp lý không phải điều dễ dàng. Càng nhiều cửa hàng thì càng dễ trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng. Để an tâm, bạn nên chọn mua tại các cửa hàng Vespa chính hãng.

Khi mua phụ kiện tại cửa hàng xe Vespa, Piaggio Sapa bạn sẽ được tư vấn để hiểu rõ hơn về xe và dòng phụ kiện đi kèm phù hợp nhất với phiên bản Vespa đang sở hữu. Cũng tại đây, bạn có thể hoàn toàn an tâm giao xe cho thợ có kỹ thuật, chuyên môn cao lắp ráp mà không lo ngại.

Mua phụ kiện Vespa chính hãng tại Sapa để an tâm hơn

Gợi ý cách chọn phụ kiện cho xe Vespa mang phong cách thể thao

Nhiều khách hàng nam sẽ chọn cách lắp ráp thêm phụ kiện để thêm phần thể thao, mạnh mẽ hơn. Với những phiên bản Vespa mang phong cách thể thao như: Vespa GTS, Vespa Super, Vespa Lx,… bạn nên chọn các phụ kiện như:

  • Giá đèo trước và sau
  • Gương chiếu hậu
  • Kính chắn gió trong hoặc mờ
  • Thanh bảo vệ trước & sau
  • Thảm trải sàn 

Vespa đẳng cấp phải đi kèm với phụ kiện chất

Để tạo nên sự khác biệt cho Vespa của mình trước đám đông, hãy để phụ kiện làm nên điều kỳ diệu này. Khi mua phụ kiện chính hãng Vespa, đừng bỏ qua những cửa hàng Piaggio Sapa gần bạn nhất để được lựa chọn sản phẩm chất lượng và giá cả hợp lý.

Xem thêm:

- Gợi ý cách chọn mũ bảo hiểm phù hợp với Vespa

- Gợi ý những phụ kiện Vespa không thể bỏ qua dành cho dân phượt