Giá xe Vespa GTS 300 ABS có đắt không?

17/11/2017

120 triệu cho một chiếc xe máy theo bạn có đắt không? Theo cá nhân tôi là đắt. Nhưng nếu 120 triệu cho chiếc Vespa GTS 300 ABS thì không vì giá chỉ bằng ½ so với SH 300i 298 triệu.Vespa GTS 300 ABS có gì cuốn hút khách hàng nam đến thế ngoài mức giá cực hấp dẫn.

Vespa GTS 300 ABS – “không dành cho số đông”

Tiếp tục chuỗi triết lý mà Piaggio theo đuổi, Vespa GTS 300 ABS tiếp tục là dòng xe “không dành cho số đông”. Ngay tên gọi của nó đã đủ để hấp dẫn biết bao con người yêu thích sự khác biệt rồi. Không dành cho số đông nghĩa là không phải ai cũng sở hữu được nó. Người sở hữu nó ắt hẳn phải là người có gì đó khác biệt so với mọi người, ít nhất là về cá tính và phong cách.

Vespa GTS 300 ABS thanh lịch, sang trọng khi đi làm và đặc biệt rất mạnh mẽ khi chạy đường trường, đi phượt với động cơ Quasar.

Vespa GTS 300 ABS mạnh mẽ, đậm chất công nghệ, tinh tế, quyến rũ, khác biệt

Đi cùng lịch sử văn hóa xã hội Việt, Vespa đã tạo nên một đẳng cấp xe máy đối với những chủ nhân biết chơi sang. Trong suốt chiều dài lịch sử đầy sắc màu, chiếc xe mang thiết kế đậm chất cổ điển của nước Ý đã trở thành biểu tượng cho những kẻ phiêu du, lãng mạn, thích tách biệt khỏi đám đông. Họ không phải là người thích bon chen, càng không thích sự bắt chước. Họ thích sự khác biệt, và Vespa chính là điều tạo nên sự khác biệt ấy. Vespa giúp người sở hữu nó nổi bật và khác biệt trong đám đông bằng một nét đẹp rất tao nhã, tinh tế.

Và dĩ nhiên rồi, Vespa GTS 300 ABS cũng như Vespa, mang đến cho chủ nhân sở hữu nó những cảm giác thật đặc biệt. Họ không xem xe là phương tiện di chuyển, không xem việc ngồi lên xe chỉ là điều khiển… Đối với họ, xe chính là người bạn đồng hành cùng sở thích, cá tính và đam mê; việc ngồi lên xe chính là hưởng thụ cuộc sống, một cuộc sống nhẹ nhàng và bình yên – như vẻ bề ngoài của Vespa GTS.

Sở hữu Vespa GTS 300 đơn giản hơn với dịch vụ trả góp

Tôi không đồng ý với suy nghĩ của nhiều người: “Mình rất thích chiếc xe này nhưng mình không đủ tiền mua nó”.

Nếu là ngày xưa, muốn mua xe trong khi tiền không có quả thực là gian nan, vất vả vô cùng. Nhưng ngày nay, với dịch vụ trả góp xe Vespa. Chương trình trả góp cho phép chúng ta chia nhỏ số tiền để trả theo từng tháng, thậm chí không tính lãi suất, vậy còn điều gì khó khăn nữa?

120 triệu so với những gì nó mang lại là mức giá quá thấp

Tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất tại SAPA là lựa chọn tối ưu nhất. Bạn chỉ cần cân đối chi tiêu hàng tháng thanh toán vốn vay, SAPA thanh toán tiền lãi cho ngân hàng nên bạn yên tâm nhé. Đặc biệt mọi quyền lợi mua Vespa trả góp bằng với mua trả thằng tại SAPA.

Tôi khuyên bạn, nếu bạn thực sự cảm thấy thích GTS 300 và đủ năng lực tài chính thì chọn mua ngay để tận hưởng một chiếc xe công nghệ mới “ xe tay ga phân khối lớn với nhiều tiện ích hữu dụng”. 

Xem thêm: