Độc đáo tính năng tìm xe trong bãi với remote của Vespa GTS Super 2017

19/09/2017

Chỉ những ai thường xuyên gửi xe ở khu chung cư hoặc siêu thị thì mới biết nỗi khổ tìm xe là như thế nào. Tuy xe lớn hơn cái kim rất nhiều nhưng thật không oan ức khi ví việc tìm xe giống như “mò kim đáy biển”. Trời tối, xe đông, làm thế nào để tìm thấy xe mình một cách dễ dàng nhất?

Có một nỗi khổ mang tên… tìm xe trong bãi

Chắc chắn xe chúng ta đi không phải là chiếc xe duy nhất ở cái bãi giữ xe mênh mông tràn ngập các loại xe này. Mà cho dù là duy nhất thì trời nhá nhem tối hoặc dưới ánh sáng mờ mờ ảo ảo muốn tìm thấy chiếc xe của mình thật không dễ dàng gì. Bao nhiêu nỗi khổ không nói sao thành lời đều xuất phát ở bãi giữ xe.

Tìm xe trong bãi là nỗi ám ảnh của nhiều người

Anh Tuấn, một nhân viên tiếp thị chia sẻ: “Mình sống ở chung cư, cả chung cư to lớn đều gửi xe ở tầng hầm. Rõ ràng tối về nhà mình đã để xe ở một góc rồi, nhưng sáng mai dậy lấy xe đi làm thì bảo vệ đã dắt nó đến tận phương trời nao. Mình phải mất mấy chục phút mới tìm ra “ngựa sắt” của mình nằm ở vị trí nào”.

Cùng chung nỗi khổ ấy, chị Hà (nội trợ) chia sẻ: “Mình có thói quen mỗi tuần đi siêu thị 2 lần, ngán nhất chính là việc gửi xe. Biết là bãi giữ xe siêu thị rất rộng và có rất nhiều xe, mình đã cố tình chú ý dãy số nơi mình để xe rồi mà cuối cùng vẫn tìm không ra bởi vì bảo vệ đã di chuyển xe đi nơi khác. Nhiều lần như vậy mình không dám đi siêu thị bằng xe máy nữa”.

Đó là chia sẻ của anh Tuấn, chị Hà, nhưng đồng thời cũng là nỗi khổ chung của những ai đi xe máy phải gửi ở những nơi đông xe. Thấu hiểu điều đó, hãng Piaggio cho ra đời dòng xe Vespa GTS Super 2017 với khòa từ chống trộm an toàn và đặc biệt nhất là xe được trang bị remote tìm kiếm xe, người dùng chỉ cần bấm nút tìm xe trên remote thì ngay lập tức xe sẽ phát ra tiếng kêu và đèn xi nhan sẽ chớp báo hiệu cho bạn biết xe đang ở vị trí nào.

Vespa GTS Super 2017 được trang bị remote thông minh giúp người dùng tìm xe nhanh chóng

Tìm hiểu tính năng tìm kiếm xe có trên dòng Vespa GTS Super 2017

Vespa GTS Super 2017 có khá nhiều thay đổi về động cơ và có thêm nhiều tính năng hiện đại, trong đó nổi bật nhất và gây ấn tượng với người dùng là tính năng tự tìm kiếm xe. Piaggio trang bị thêm cho xe chiếc remote điều khiển từ xa. Với remote này người dùng có thể tìm kiếm xe ở trong bãi một cách dễ dàng, bởi như đã nói ở trên là chúng sẽ phát ra tiếng kêu và đèn xi nhan chớp báo hiệu. Ngoài ra, remote còn có chức năng mở cốp xe mà không cần đút chìa khóa vào ổ. Điều này thật tiện lợi, nếu như bạn quên đồ trong cốp, bạn chỉ cần bấm remote mở cốp mà vẫn không đụng chạm gì đến ổ khóa cả. Thật tiết kiệm thời gian đúng không nào?

 

GTS Super 2017 là dòng xe được kế thừa tất cả những tính năng hiện đại nhất có ở các dòng xe Piaggio như Piaggio Medley, Piaggio Liberty, Vespa Sprint, Vespa Primavera… Với thiết kế mang kiểu dáng mạnh mẽ cùng những tính năng cao cấp, Vespa GTS 2017 xứng đáng là mẫu xe tay ga được mong chờ nhất trong năm 2017 này.

Bài liên quan: