Dịch vụ giao xe tận nhà của Piaggio SAPA

12/03/2019

Ngày nay, khi mà khoảng cách về chất lượng sản phẩm giữa các đại lý gần như được san bằng người ta sẽ quan tâm hơn tới chất lượng dịch vụ đại lý đó cung cấp. "Tậu xe" không chỉ đơn giản là mua một chiếc xe mang về mà còn là dịch vụ đi kèm chiếc xe ấy.

Piaggio SAPA khẳng định sẽ mang tới cho bạn sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để việc mua sắm một chiếc Vespa của bạn thật đơn giản và nhanh chóng nhất.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày một tốt hơn, Piaggio SAPA từ lâu đã triển khai dịch vụ giao xe tận nhà bằng xe chuyên dụng. Với dịch vụ này, SAPA mong muốn đem đến cho quý khách sự thuận lợi nhất trong quá trình mua xe tại các trung tâm của Piaggio SAPA.

 

Với dịch vụ giao xe tận nhà, quý khách không cần phải đến công ty để lái xe về nhà nữa. Qua đó, giảm bớt được rủi ro khi lưu thông trên đường cũng như tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức. Tin rằng, đây là một dịch vụ tuyệt vời và hiệu quả mà SAPA mang đến cho quý khách hàng, đặc biệt là các khách hàng ở tỉnh.

Đặc biệt, Xe vận chuyển của SAPA được thiết kế bàn nâng chuyên dụng, sẽ giảm thiểu tối đa rủi ro về va chạm, trầy xước trong quá trình vận chuyển, đảm bảo khách hàng sẽ nhận tận tay chiếc xe trong tình trạngđẹp và tốt nhất.

Vui lòng liên hệ 0902 76 3399 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất đến từ đội ngũ của SAPA.