Cuộc hội ngộ đặc biệt của truyền thống và hiện đại trên Vespa Primavera

18/08/2017

Sự gặp gỡ giữa truyền thống và hiện đại đã mang lại cho Vespa phiên bản Vespa Primavera hoàn toàn cuốn hút đối với những người trót đem lòng yêu dòng xe này. Những cuộc hội ngộ bao giờ cũng có rất nhiều cảm xúc, điều đặc biệt mà Primavera đã làm được là sự hòa quyện đến bất ngờ, không còn ranh giới của cái cũ và cái mới mà là một phiên bản hoàn hảo dành tặng cho các tín đồ Vespa. Cùng khám phá cuộc hội ngộ bất ngờ này ngay sau đây.

Sự quyến rũ là yếu tố nối tiếp truyền thống

Điều làm nên huyền thoại của những chiếc Vespa chắc chắn không có điều gì khác ngoài sự quyến rũ, lịch lãm và tinh tế. Ngay từ những phiên bản đầu ra mắt người tiêu dùng, Vespa đã tạo nên một cơn sốt, khi lần đầu tiên giới mê xe được tiếp xúc với một phiên bản hoàn hảo cả về động cơ lẫn diện mạo. Nếu như dành cho Vespa một điểm 10 tròn trĩnh thì sự quyến rũ truyền thống sẽ chiếm 6 điểm trên thang điểm 10 và giành 4 điểm còn lại cho sự sáng tạo và đổi mới qua từng phiên bản và giai đoạn.

Nói đến sự quyến rũ, chắc chắn đây là đối thủ nặng ký nhất trong phân khúc xe tay ga cao cấp hiện nay. Không còn quá lạ nếu như Vespa Primavera trở thành sự lựa chọn ưu ái của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là khách hàng nữ. Gợi ý về thời trang tuyệt vời nhất dành cho các nàng đó chính là sự kết hợp giữa đầm công sở, giày cao gót và xe Vespa Primavera. Sự quyến rũ của các cô nàng sẽ làm trái tim các chàng rung động, chỉ cần xuất hiện chắc chắn cô nàng chạy Vespa Primavera sẽ trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn. Một chút hiện đại của tính cách, pha chút nhẹ nhàng, quyến rũ hơi hướng cổ điển, bạn chính là cô nàng thú vị.

vespa-primavera-mang-trong-minh-su-quyen-ru-dac-biet

Vespa Primavera mang trong mình sự quyến rũ đặc biệt

Bài viết tin tức:

Yếu tố hiện đại tạo nên những bất ngờ về Vespa Primavera

Nếu như chỉ 6 điểm đã thuộc về ấn tượng về diện mạo thì 4 điểm còn lại sẽ được Vespa Primavera lấy trọn nếu bạn được là người sở hữu và điều khiển nó trên những chặng đường. Không ngừng thay đổi để mang lại sự êm ái cho động cơ cũng như an toàn cho người dùng hãng xe Piaggio nói chung, dòng xe Vespa nói riêng và đặc biệt là Vespa Primavera đã làm mới chính mình bằng những động cơ, công nghệ, thông số kỹ thuật hiện đại nhất.

vespa-primavera-mang-ve-dep-hien-dai

Yếu tố hiện đại của Vespa Primavera mang lại sự khác biệt

Đằng sau sự mềm mại, uyển chuyển của đường nét, một tổng thể hoàn hảo mang giá trị thẩm mỹ vô cùng cao của bên ngoài, người dùng sẽ được trải nghiệm sự khác biệt về động cơ của phiên bản Vespa Primavera 2017 với những điểm nổi bật như:

- Trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS

- Động cơ iGet 4 kỳ 3V Euro 3 125

- Sử dụng đèn LED định vị

- Hỗ trợ cổng USB dùng để xạc pin cho các thiết bị điện tử

- Cốp xe diện tích lớn, thoải mái chứa đồ

- Phần yên xe được thiết kế mang lại dáng ngồi chuẩn, đảm bảo cho sức khỏe

Điều cuốn hút luôn bắt nguồn từ những thứ vô cùng tinh, không bộc lộ một cách quá mãnh liệt, Vespa Primavera sở hữu vẻ đẹp dịu dàng của một cô thiếu nữ đang độ xuân thì. Sắc sảo về diện mạo, nhưng không kém phần mạnh mẽ, cá tính để hợp với môi trường hiện đại.

Cuộc gặp gỡ giữa truyền thống và hiện đại trên phiên bản Vespa Primavera là điểm đặc biệt, sự ưu ái dành cho người dùng. Vespa Primavera xứng đáng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của bạn.