Cùng Vespa GTS 300 chinh phục đường trường

07/09/2017

Những cung đường đẹp lúc nào cũng thôi thúc đôi chân không biết mỏi của những người mê dịch chuyển, mê khám phá xách ba lô lên và đi. Nhiều người cho rằng muốn đi xa phải chọn ngựa khỏe, muốn chinh phục đường trường phải đi bằng xe phân khối lớn hoặc xe số cực khỏe mà chưa bao giờ nghĩ rằng sẽ chinh phục nó bằng xe tay ga. Với Vespa GTS 300 chinh phục đường trường bằng tay ga dễ dàng hơn rất nhiều.

Điều gì khiến bạn nuôi trong lòng một chuyến đi ý nghĩa

Những vùng đất mới luôn chứa đựng trong mình nhiều điều thú vị mà có lẽ chỉ đến một lần thôi chắc chắn bạn sẽ bị thôi thúc quay trở lại. Không chỉ được tạo hóa ban tặng cho những cảnh đẹp thiên nhiên nổi bật, ở đây chúng ta còn được cảm nhận tình cảm chân thành của những người dân bản xứ. Vẫn còn nhớ một câu thơ “khi ta ở chỉ là nơi đất ở, khi ta đi đất đã hóa tâm hồn” điều này quả không sai. Hãy đến xác ba lô, lên xe và đi để trải nghiệm những điều tuyệt vời sau đây:

- Chinh phục những cung đường đèo uốn lượn, hiểm trở

- Trải nghiệm cái lạnh đến cắt da mỗi khi gió mùa về, nếu may mắn bạn còn có thể ngắm tuyết rơi tại đây

- Thưởng thức những món ăn dân dã, đặc sản địa phương

- Ngắm nhìn những con suối, cảnh đẹp nên thơ đến lạ kì

- Lạc vào thế giới thần tiên giữa núi rừng mù sương vào buổi sáng trời đông

Cùng Vespa chinh phục những cung đường mới

Cùng rong ruổi trên những cung đường mới bạn sẽ muốn đi thật nhanh để kịp khám phá trước khi màn đêm buông xuống. Để có một hành trình ý nghĩa chắc chắn phải chọn bạn đồng hành đủ mạnh để đi cùng và Vespa GTS 300 sẽ là ứng của viên sáng giá.

Vespa GTS 300 và những ưu điểm nổi bật xứng đáng cùng bạn khám phá những vùng đất mới

Chọn xe đồng hành chính là chọn bạn cùng đi, để chinh phục những vùng đất mới bạn cần chọn xe khỏe và an toàn nhất cho cuộc hành trình. Vespa GTS 300 sở hữu những ưu điểm nổi bật xứng đáng với lòng tin của bạn:

- Phiên bản GTS Super 300 mạnh mẽ hơn nhiều với động cơ Quasar 300 phân khối làm mát bằng nước cho công suất 20,9 mã lực tại vòng tua máy 7.750 vòng/phút, mômen xoắn 22 Nm tại 5.000 vòng/phút.

- Hệ thống chống bó phanh ABS, cảm biến ASR so sánh tốc độ quay của bánh, kiểm soát bánh xe, ngăn chặn trơn trượt, tăng độ an toàn khi điều khiển.

- Động cơ Quasar mạnh mẽ chinh phục đường trường: Không cần lo Vespa ngã bệnh bất thường, những cung đường dài hàng trăm km không còn quá đáng sợ.

- Được trang bị hệ thống chống trộm: tiện ích chỉ có Vespa nâng cao tính an toàn khi sử

dụng.

- Sử dụng chức năng mở yên xe bằng điều khiển từ xa, dễ dàng tìm kiếm và thuận tiện hơn: tiện dụng hơn, đặc biệt diện tích lớn giúp đựng đồ nhiều hơn.

- Hỗ trợ cổng USB để sạc điện thoại trong suốt hành trình: Không lo cảnh không có điện, điện thoại hết pin và không ghi lại được những khoảnh khắc đẹp.

- Hệ thống chống trượt ARS giúp bạn điều khiển an toàn hơn khi trời mưa hoặc có tuyết rơi

Vespa GTS 300 ứng cử viên sáng giá cho những chặng đường dài

Vespa, hành lý cũng đã sẵn sàng thì hãy xách ba lô lên và đi thôi. Đất nước mình nời đâu cũng đẹp, mùa nào cũng đẹp đừng bỏ lỡ những khoảnh khắc tuyệt vời, tuổi trẻ là những cuộc hành trình và hay đi, hãy khám phá bằng những đôi chân không biết mỏi.

Xem thêm tin tức:

- Mẹo vặt giúp người lái tự tin với địa hình khó

- Khám phá Côn Đảo với Piaggio Vespa GTS Super thế hệ mới