Có nên mua xe Vespa trả góp?

05/09/2017

Xe máy là phương tiện đi lại phổ biến ở Việt Nam, hầu hết người dùng lựa chọn phương tiện này để di chuyển bởi sự tiện dụng và giá thành tương đối phù hợp. Nhiều người có ý định mua xe, đang cần phương tiện để đi lại nhưng gặp trục trặc về kinh tế và vẫn chưa đủ tiền để mua. Lại có người thì mê mẩn một dòng xe, muốn đổi xe nhưng vẫn chưa gom đủ tiền. Dịch vụ mua xe trả góp ra đời và nhanh chóng trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng, thế nhưng liệu mua xe trả góp ở thời điểm này có phù hợp hay không?

mua xe vespa piaggio trả góp

Vespa xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu

Bắt đầu vào đợt cao điểm mua xe

Nếu bạn đang phải lòng một phiên bản Vespa nào đó và nôn nóng muốn sở hữu ngay khi chưa đủ tiền có nên mua trả góp? Đừng chần chừ, đây sẽ là những điều mà bạn có được khi mua xe Vespa trả góp giúp bạn yên tâm hơn:

                .Đầu tiên là bạn sẽ được thỏa mãn mong muốn của mình khi nhanh chóng sở hữu một chiếc Vespa ưng ý.

                .Nhận gói ưu đãi giống như mua trả thẳng

                .Không cần phải suy nghĩ quá nhiều về việc gom một số tiền lớn, bạn có thể cân đối bằng việc trả dần từng tháng.

                .Hỗ trợ làm thủ tục mua Vespa trả góp nhanh chóng, không chứng minh thu nhập.

              .Nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng ngân hàng, khi đến Piaggio Sapa bạn còn được tư vấn chọn ngân hàng tham gia chương trình mua xe “trả góp 0% lãi suất”.

Mua xe trả góp phần lợi ích thuộc về bạn nhiều hơn, đây đơn thuần chỉ là một hình thức cho vay vốn mua xe lãi suất thấp hoặc không lãi suất. Nếu thực sự cần phương tiện đi lại và muốn sở hữu ngay một chiếc Vespa ưng ý thì bất cứ thời điểm nào cũng là thời điểm tốt, chỉ cần bạn cảm thấy hài lòng với quyết định của mình.

Có nên mua vespa trả góp ở thời điểm này

Một vài điều cần lưu ý khi mua xe trả góp

Khi quyết định mua một chiếc xe có giá trị cao và chấp nhận hình thức trả góp tức là vay vốn để tiêu dùng, bạn không nên vội vàng mà phải lưu ý những vấn đề sau:

Chọn cửa hàng xe Vespa uy tín để mua trả góp

Phải chắc chắn đây là chiếc xe bạn mong muốn sở hữu nhất

Cân nhắc về khả năng trả góp, nên mua xe có giá thành hợp với mức thu nhập của mình

Không nên tin vào cò mồi, hãy làm theo sự hướng dẫn của nhân viên cửa hàng

Chọn ngân hàng trả góp phù hợp và an toàn nhất

Không nhất thiết phải gom đủ tiền mới mua xe, chỉ cần bạn thích thì cứ mua. Chi phí mua xe sẽ được dịch vụ trả góp hỗ trợ để bạn chi trả dần hàng tháng còn điều quan trọng còn lại là nếu thực sự cần và muốn sở hữu một phiên bản tuyệt vời của phân khúc xe tay ga dẫn đầu này thì hãy quyết định mua ngay, đừng chần chừ.

Tham khảo bài viết:

- Tại sao vespa là dòng xe đáng mua nhất hiện nay

- Bạn chọn vespa vì những lý do nào?