Cô nàng 20 thực hiện giấc mơ xuyên Việt cùng Piaggio Medley ABS

13/10/2017

Tuổi trẻ là những năm tháng tuyệt đẹp, ở đó chúng ta có sự nhiệt huyết, sức trẻ và những giấc mơ. Nhiều người không dùng tuổi trẻ để cố gắng gây dựng nên một sự nghiệp to lớn mà họ dùng thanh xuân để trải nghiệm, để đi và để được sống đúng chất. Ước mơ phượt xuyên Việt được ấp ủ trong trái tim rất nhiều người trẻ, thế nhưng đừng quá chần chừ mà bỏ lỡ khoảng thời gian đẹp nhất. Câu chuyện về cô nàng phượt xuyên Việt cùng Piaggio Medley ABS chắc chắn sẽ thôi thúc bạn nhiều hơn về những chuyến đi.

Hãy đi khi còn trẻ cùng Piaggio Medley ABS

Thay vì chọn hình thức đi du lịch, nhiều bạn trẻ chọn phượt để khám phá một cách riêng về đất nước và con người nơi mà họ đặt chân qua. Một trong những điều quan trọng làm nên một hành trình thành công không thể không dành sự quan tâm đặc biệt cho chiếc xe cùng đồng hành. Nhiều người cho rằng đi phượt không nên chọn xe tay ga, xe số sẽ khỏe và an toàn hơn cho người điều khiển, thế nhưng hành trình xuyên Việt của cô nàng 20 cùng Piaggio Medley ABS đã phủ nhận hoàn toàn về điều đó. Xe khỏe, xe an toàn hay không là do cách bạn lựa chọn, đối với những người mê xe tay ga và thậm chí họ chỉ có thể chạy tay ga thì hành trình đương nhiên sẽ gắn bó với một em xe tay ga.

Với cô nàng, xuyên Việt không chỉ là hành trình khám phá đất nước, con người mà cũng là cơ hội để khám phá chính bản thân mình. Thế giới ngoài kia rộng lớn và nếu chúng ta cứ bằng lòng với một khoảng không hiện tại sẽ chẳng bao giờ biết được khả năng chịu đựng của bản thân hay không thể hình dung được sự nhỏ bé của mình giữa thế giới. Mặc dù, con gái phượt một mình vô cùng nguy hiểm, thế nhưng việc chọn Piaggio Medley ABS làm bạn đồng hành cũng có thể yên tâm phần nào. Đi là để trải nghiệm, để ghi lại những điều tuyệt vời của tuổi thanh xuân.

Chọn Piaggio Medley ABS đồng hành cùng bạn

Điều gì khiến cô nàng chọn Piaggio Medley ABS cho chuyến xuyên Việt

Một mình chinh chiến trên nhiều chặng đường việc gặp phải sự cố về phương tiện, thời tiết và sức khỏe là điều không thể tránh khỏi. Để thực hiện chuyến xuyên Việt hơn một tháng, cô nàng đã phải chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe, hành trang và người bạn đồng hành Piaggio Medley ABS. Cô nàng yêu xe như yêu những chuyến đi, phượt bằng xe tay ga khá khó nhưng Piaggio Medley ABS có đủ sức mạnh để tin tưởng rằng đây là người bạn đồng hành xứng đáng cho chuyến đi dài:

- Piaggio Medley ABS là dòng xe tay da cao cấp được trang bị thiết bị, công nghệ, kỹ thuật tiên tiến hiện có trên các dòng xe tay ga.

- Hệ thống chống bó phanh ABS hỗ trợ xe vững vàng hơn trên những khoảng đường trơn, bùn lầy và điều khiển xe chạy trong mùa mưa.

- Sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng Halogen và đèn LED định vị, giúp điều xe điều khiển vào ban đêm tốt hơn.

- Phần yên xe Piaggio Medley ABS được thiết kế có phần gờ đỡ, tạo dung ngồi chuẩn, hạn chế ngồi sai tư thế dẫn đến đau mỏi khi điều khiển xe đường dài.

- Kiểu dáng mạnh mẽ, đậm chất thể thao mang lại cảm giác Piaggio Medley ABS như một chiến binh xa lộ thực sự.

- Cốp xe có diện tích rộng, có thể để được nhiều đồ hơn

- Mặt đồng hồ của Piaggio Medley ABS có nhiều chức năng hơn, giúp người lái kiểm soát được các thông số hiện tại của xe khi điều khiển, mang lại sự an tâm hơn khi chạy đường dài.

- Điểm đặc biệt, Piaggio Medley ABS có hỗ trợ cổng xạc USB, có thể xạc các thiết bị điện tử, hạn chế tình trạng hết pin điện thoại khi đi phượt.

Piaggio Medley ABS xứng đáng với những kỳ vọng của dòng xe tay ga cao cấp

Mỗi hành trình đều mang trong nó một điều thú vị riêng biệt, hơn một tháng lang thang khắp những miền quê từ Nam ra Bắc là lúc được trải nghiệm đầy đủ nhất những cung bậc cảm xúc. Vui có, buồn có, chán nản có, hào hứng có, đôi khi còn muốn buông xuôi vì quá mệt mỏi, thế nhưng điều giúp hành trình đi đến tận cùng chính là sự quyết tâm. Khó khăn dù lớn hay nhỏ nó cũng có khả năng khiến chúng ta dễ dàng gục ngã. Nhưng không đừng vội nản, ở đâu, làm gì rồi cũng sẽ có khó khăn, hãy cứ đi khi chân còn sức, hãy cứ chạy khi xe còn khỏe. Nhờ sự quyết tâm Piaggio Medley ABS và cô gái tuổi 20 đã hoàn thành chuyến hành trình đáng nhớ của tuổi trẻ. Vì cuộc đời là những chuyến đi tuyệt diệu, chọn bạn đồng hành Piaggio Medley ABS và cùng tận hưởng.

Xem thêm bài viết liên quan:

- Liberty S ABS mạnh mẽ từ diện mạo đến động cơ

- Mẹo vặt giúp người lái tự tin với đường khó