Các tiêu chí vàng giúp phụ nữ chọn xe Piaggio Vespa ưng ý

05/06/2018

Chọn xe vừa với khả năng tài chính, vóc dáng, độ tuổi, môi trường làm việc… giúp chị em có được những chiếc Piaggio Vespa vừa ưng ý, hợp thời trang lại vừa rất tiện dụng.

1/ Chọn xe hợp với túi tiền

Nếu bạn chưa có điều kiện tài chính dư dả, hãy tham khảo giá thật kĩ để mua được chiếc xe phù hợp. Ví dụ, xuất phát từ số tiền hiện có để khoanh vùng các loại xe có mức giá có khả năng chi trả. Nếu bạn chỉ có một khả năng tài chính trung bình, hãy chọn Piaggio Liberty hoặc Vespa LX, còn nếu bạn sở hữu một hầu bao rủng rỉnh thì Vespa Sprint, Primavera sẽ là ưu tiên hàng đầu.

2/ Chọn xe theo độ tuổi và phong cách ăn mặc

Có những dòng Vespa rất cá tính, trẻ trung, thể thao như Sprint… nhưng cũng có những chiếc mềm mại, nữ tính, thời trang như Vespa Primavera, Vespa LX hay Piaggio Liberty… Những người trung niên hợp với xe Vespa GTS hoặc Piaggio Medley. Chọn chiếc xe hợp gu sẽ giúp bạn đẹp hơn mỗi khi ra đường.

3/ Chọn xe hợp vóc dáng

Đây là một tiêu chí quan trọng để chọn lựa một chiếc xe phù hợp. Nhiều chị em có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng vì thời trang mà chọn những chiếc xe có yên xe cao, trọng lượng nặng khiến việc đi lại hàng ngày trở nên khó khăn. Một số người không chống nổi chân, lên/xuống xe vất vả mà xét ở góc độ thời trang cũng không đẹp vì không hợp với dáng người.

Một chiếc xe vừa vặn, không quá cao hoặc quá thấp sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn và thuận tiện trong di chuyển, nhất là khi bạn phải sử dụng chúng thường xuyên. Nếu dáng người thấp nhỏ, bạn nên chọn Piaggio Liberty.

4/ Chọn xe đúng mục đích sử dụng

Với thành phố đông đúc và thường xuyên ùn tắc giao thông, bạn nên chọn mua loại xe có kích thước vừa phải, động cơ nhẹ nhàng vừa đủ như dòng máy 125cc. Nếu bạn thường phải đi làm xa nên chọn những dòng máy 150cc để vận hành mạnh mẽ hơn. Hoặc nếu bạn thường xuyên đi phượt thì dòng 300cc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

SAPA luôn có đầy đủ các dòng Piaggio Vespa động cơ 125cc, 150cc và 300cc để bạn tự do lựa chọn

 

TIN LIÊN QUAN

Cách giữ màu sơn Vespa lâu, bền, đẹp 

Cách xử ly khi mất chìa khóa xe Piaggio - Vespa

6 lời khuyên hữu ích dành cho người chạy xe tay ga