Ai yêu sự khác biệt sẽ yêu Vespa GTS

17/11/2017

So với những dòng xe khác trên thị trường thì bản thân những chiếc Vespa đã mang sự khác biệt. Trong số những chiếc Vespa ấy, Vespa GTS lại càng khác biệt hơn khi mang trong mình thiết kế và phong cách riêng.

Sự khác biệt đầu tiên chính là mức giá. Giá Vespa từ xưa tới nay không phải là quá cao nhưng cũng không gọi là thấp. Đối với những người đã yêu thích và đam mê thì giá cả chưa bao giờ là vấn đề. Nhưng 120.000.000 VNĐ (giá tại cửa hàng Sapa) cho một chiếc Vespa GTS 300 ABS thì có lẽ ít nhiều cũng khiến người dùng phải suy nghĩ. Không phải ai dư dả cũng “đành lòng” bỏ ra số tiền đó một cách dễ dàng, hoặc không phải ai không đủ điều kiện cũng cố mua nó cho bằng được. Chỉ những ai thực sự yêu thích, mà thích nhất là sự khác biệt thì họ mới chọn Vespa GTS có mức giá trên 100 triệu.

Vespa GTS Super 300 có giá 120.000.000 VNĐ

Vespa GTS là dòng xe ga thân lớn, có “thân hình” vạm vỡ nhưng không kém phần ngọt ngào khi sở hữu những đường cong cơ bắp đầy quyến rũ. Với thiết kế này rõ ràng đối tượng mà hãng nhắm tới không phải là chung chung, không dành cho tất cả mọi người. Sự mạnh mẽ, nam tính của xe phải phù hợp với những con người hiện đại cũng mang trong mình đậm phong cách ấy. Ai yêu những điều hiện đại của công nghệ, ai yêu sự thể thao và yêu cái tính tế, quyến rũ, khác biệt ấy hẳn sẽ yêu Vespa GTS.

Vespa nói chung đã có mặt ở thị trường Việt Nam từ rất sớm. Đi cùng với lịch sử phát triển của đất nước, Vespa đã tạo nên một đẳng cấp xe máy dành riêng cho những chủ nhân biết chơi sang. Trong suốt chiều dài lịch sử ấy, Vespa đã tự xây dựng cho mình một biểu tượng – biểu tượng dành cho những kẻ phiêu du, lãng mạn, thích tách biệt khỏi đám đông. Họ không thích trào lưu, xu hướng, họ không thích những điều quá phổ biến, họ thích sự khác biệt. Và Vespa GTS có thể giúp họ làm được điều đó.

Vespa GTS giúp chủ nhân của nó thật khác biệt và nổi bật

Những người đi Vespa chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ thể hiện mình là người giàu có, bởi vì điều này không cần thể hiện mà đó là sự thật. Ngay cái dáng ngồi, dáng đi, dáng của xe cũng đủ khiến chủ nhân ngồi trên nó trông thật quyền quý và khác biệt giữa đám đông. Dĩ nhiên cũng không phải là sự khác biệt về giàu – nghèo, mà khác biệt về khí chất, cái đẹp tao nhã được toát lên nhờ vào thiết kế và thương hiệu của xe.

Thị trường xe máy ngày một sôi động, thị trường xe tay ga lại càng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Hàng trăm mẫu xe máy mới ra đời, hàng loạt những công nghệ hiện đại được ra mắt, thế nhưng những ai yêu thích Vespa họ vẫn sẽ chọn Vespa. Bởi vì những người yêu Vespa thường là người không thích sự ồn ào, bon chen, không thích sự chung chung mà ai cũng dễ dàng có được. Cái gì lạ một chút, khác biệt một chút mới đủ sức hấp dẫn họ. Và cho đến thời điểm hiện tại, Vespa GTS với 2 phiên bản 125cc và 300cc đã và đang làm rất tốt việc đó.

Xem thêm: