Piaggio Medley ABS – xóa bỏ nỗi lo hết pin điện thoại khi đi phượt

17/06/2017

Đi phượt có thể thiếu này thiếu nọ nhưng thiếu smartphone để chụp hình, check in hay liên lạc thì coi như niềm vui thiếu mất một nửa. Mang smartphone đi mà dùng nhiều quá hết mất pin thì niềm vui tự dưng không cánh mà bay đi mất. Vậy làm thế nào để pin luôn đầy ắp trên mọi nẻo đường phượt thủ đi qua? Pin dự phòng ư? E rằng không đủ và không tiện. Có một cách hữu ích hơn nhiều, đó chính là đi phượt bằng xe tay ga Piaggio Medley ABS.

Bên cạnh xe máy, điện thoại chính là người bạn đồng hành không thể thiếu khi đi phượt. Có điện thoại, mọi khoảnh khắc đẹp sẽ được chúng ta lưu giữ vào trong máy. Có điện thoại, chúng ta sẽ thông báo được với cả thế giới rằng chúng ta đang ở một nơi nào đó rất xa. Có điện thoại, bạn bè, người thân sẽ không phải lo lắng khi bị mất liên lạc. Có điện thoại, mọi công việc vẫn xử lý đâu ra đấy dù chúng ta không có mặt ở nhà…. Điện thoại tiện ích là vậy đấy, nhưng nếu nó bất thình lình hết pin xem, chuyện gì sẽ xảy ra?

Xem thêm:

Vì vậy, dù là ở trong trường hợp nào điện thoại cũng không thể hết pin. Nếu có dấu hiệu hết pin phải sạc ngay lập tức. Nhưng nếu sạc bằng sạc dự phòng thì không tiện cho lắm nhỉ? Với lại không biết dung lượng có đủ để sạc cho cả chuyến đi dài không? Giá như bạn có chiếc xe Medley ABS thì mọi chuyện sẽ không cần phải suy nghĩ nữa.

Piaggio Medley ABS được tích hợp cổng sạc USB phía trước xe

Piaggio Medley ABS được ví như là chiếc xe thông minh khi mà nó được tích hợp tính năng sạc điện thoại để ở cốp trước. Bạn vừa ngao du ngắm cảnh, vừa sạc pin điện thoại, khi điện thoại có thông báo cuộc gọi đến, bạn hoàn toàn có thể nghe và nhìn thấy, thò tay xuống lấy lên nghe. Rất tiện lợi có đúng không?

Bạn tò mò muốn biết bạn sạc trong bao lâu thì pin sẽ đầy? Lê Vương Thịnh – chủ sở hữu của một chiếc Medley ABS đã thử nghiệm sạc iPhone 6 Plus chia sẻ như sau: anh chạy xe từ nhà đến quán café mất khoảng 27 phút, pin của anh trước khi sạc là 36%, khi dừng xe trước quán pin tăng lên 52%. Đây là tốc độ sạc pin thông thường giống như đang sạc bằng cục sạc điện thoại.

 Tốc độ sạc pin được đánh giá giống như cục sạc thông thường

Để sử dụng tính năng sạc pin điện thoại này, bạn hãy bật chìa khóa 1, nấc 2 và nhấn vào trong để mở cốp. Cốp nằm ở bên trái, cổng sạc USB được bố trí bên trong. Không gian để sạc có thể chứa được kích thước của những chiếc smartphone to cỡ iPhone 6 Plus. Như vậy nếu đang chạy xe, bạn chỉ có thể sạc được điện thoại mà thôi. Còn những chiếc điện thoại kích cỡ to hoặc máy tính bảng thì chỉ khi xe dừng lại hoặc có điểm tựa mới có thể sạc được.

Sạc pin điện thoại trên xe không hề nóng máy

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm điện thoại sạc trên xe không hề nóng máy, bởi vì khu vực sạc nằm rất xa so với động cơ.

Giờ thì bạn có thể yên tâm vi vu khắp nơi mà không lo điện thoại hết pin rồi chứ? Với Piaggio Medley ABS, không gì là không thể.

Xem thêm: