Lịch sử phát triển

11/04/2021

Tags:

GIỚI THIỆU SAPA

PIAGGIO SAPA được thành lập vào năm 1993 đến nay phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng và trung tâm bảo dưỡng tiêu chuẩn hiện đại Motoplex mới nhất của Piaggio.

Quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, PIAGGIO SAPA tự hào là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio - Vespa tại thị trường Việt Nam.

Hệ thống cửa hàng của PIAGGIO SAPA trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa  rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe.

PIAGGIO SAPA luôn xây dựng dịch vụ khách hàng với chất lượng vượt trội khác biệt. Đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng tư vấn cho nhân viên bán hàng , kỹ thuật viên, cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng.

PIAGGIO SAPA được tập đoàn Piaggio trao tặng danh hiệu “Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất” và “Đại lý xuất sắc nhất” liên tục nhiều năm

 

   CAM KẾT KHÁCH HÀNG

     . Phân phối xe Piaggio – Vespa uy tín, phụ tùng và phụ kiện chính hãng

     . Tôn vinh và gìn giữ đạo đức kinh doanh.

     . Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

     . Miễn phí tiền công bảo dưỡng trong thời gian bảo hành.

PIAGGIO SAPA tự hào là nhà phân phối tiên phong Xe Piaggio - Vespa tại thị trường Việt Nam. Qua quá trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, PIAGGIO SAPA  hiện tại có hơn 5 showroom tại Tp.HCM, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu mua sắm và sửa chữa của tất cả các khách hàng. Với những nỗ lực không ngừng, Piaggio Sapa đã vinh dự đạt được các giải thưởng như sau:

       . Đại lý có kết quả kinh doanh phụ tùng tốt nhất năm 2015

       . Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2014

       . Đại lý xuất sắc nhất năm 2013

       . Đại lý xuất sắc nhất năm 2012

       . Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất năm 2011

       . Đại lý đạt mức tăng trưởng cao nhất về doanh số bán xe PIAGGIO năm 2011

 

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC