Thành Tích

11/04/2021

Tags:

PIAGGIO SAPA – ĐẠI LÝ NHIỀU NĂM LIỀN

ĐẠT GIẢI XUẤT SẮC NHẤT VIỆT NAM

 

Kể từ khi chính thức có mặt tại Việt Nam năm 1994, PIAGGIO SAPA tự hào đã cùng với tập đoàn Piaggio đưa thương hiệu Piaggio-Vespa nhanh chóng chiếm được vị thế rất lớn trong lòng người tiêu dùng và xứng đáng là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio-Vespa tại Việt Nam.

Trải qua gần 20 năm, hiện nay PIAGGIO SAPA có Hệ thống cửa hàng và bảo dưỡng trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe. Thiết kế chuẩn mực với tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Sparepart) và Motoplex hiện đại, trang thiết bị tiện ích và tối tân nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng.

 

Thị phần chiếm hơn 50% doanh số tiêu thụ xe Piaggio-Vespa tại Tp.Hồ Chí Minh, PIAGGIO SAPA thể hiện uy tín lâu năm và chuyên nghiệp, được đông đảo khách hàng ngày càng ủng hộ. Không gian mua sắm hiện đại phong cách Ý, đa dạng nhiều màu xe và phụ kiện sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn cho Qúy khách hàng. Điều đặc biệt hơn, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo và gần một nửa thợ có gần 20 năm kinh nghiệm sửa chữa xe Vespa.

 

PIAGGIO SAPA được tập đoàn Piaggio trao tặng danh hiệu “Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất” và “Đại lý xuất sắc nhất” liên tục nhiều năm

 

 

Ông Costantino Sambuy – Tổng giám đốc Piaggio Việt Nam trao giải thưởng " Đại lý Xuất Sắc Nhất năm 2013"

cho Ông Nguyễn Hồng Đức – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty TNHH Ô tô & Xe Máy Sapa

 

"ĐẠI LÝ CÓ CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SỬA CHỮA TỐT NHẤT NĂM 2017" do Piaggio Việt Nam trao tặng. Chân thành cảm ơn Qúy khách tin cậy & đồng hành cùng SAPA.