GÓP Ý

11/04/2021

GÓP Ý CỦA KHÁCH HÀNG

Lời đầu tiên chúng tôi xin gởi lời chào trân trọng, chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe và thành công, hạnh phúc trong cuộc sống. PIAGGIO SAPA chân thành cảm ơn Qúy khách hàng tín nhiệm  chúng tôi trở thành người bạn đồng hành.

Chúng tôi – Công ty TNHH ôtô và xe máy SAPA ( PIAGGIO SAPA) được thành lập vào năm 1993 đến nay phát triển mạnh mẽ với hệ thống cửa hàng và trung tâm bảo dưỡng tiêu chuẩn hiện đại Motoplex mới nhất của Piaggio.

Qúa trình hơn 20 năm hình thành và phát triển, PIAGGIO SAPA tự hào là nhà phân phối tiên phong xe Piaggio - Vespa tại thị trường Việt Nam. Hệ thống cửa hàng của PIAGGIO SAPA trải rộng khắp tại Tp.Hồ Chí Minh tọa lạc tại vị trí đặc địa  rất thuận tiện cho khách hàng đến mua sắm và sửa chữa xe.

PIAGGIO SAPA xây dựng dịch vụ khách hàng với chất lượng vượt trội khác biệt. Đồng thời cung cấp các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu đa đạng của khách hàng.

Chúng tôi luôn đào tạo, nâng cao trình độ, kỹ năng tư vấn cho nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên, cũng như đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng.

PIAGGIO SAPA được tập đoàn Piaggio trao tặng danh hiệu “Đại lý có kỹ năng sửa chữa tốt nhất” và “Đại lý xuất sắc nhất” liên tục nhiều năm.

Với tiêu chí  kinh doanh “ Sẵn lòng phục vụ” nên chúng tôi luôn lắng nghe những ý kiến góp ý của Qúy khách hàng để nâng cao chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Giải đáp thắc mắc về sản phẩm và dịch vụ, Qúy khách hàng vui lòng gửi thông tin như sau:

Phòng Chăm sóc khách hàng

Địa chỉ:  65 Đào Duy Anh, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: (08) 39974443 - Hotline: 0908.798.718

Email: customercare@sapa.com.vn  

Website: www.piaggiosapa.vn 

PIAGGIO SAPA SẴN LÒNG PHỤC VỤ